Vâng, bạn có thể làm cho mái tóc của mình dài như mái tóc của nàng tiên cá với những mẹo dưới đây:

1. Hãy kiên trì các cách nuôi tóc dài nhanh

Bạn biết không, trung bình 1 tuần tóc chỉ dài ra khoảng 1 – 1, 5 cm. Do vậy mà khi bạn muốn tóc mình nhanh dài hãy kiên trì thực hiện bởi không ông bụt mà có thể hóa bạn thành tiên ngay, cần có thời gian để nuôi mái tóc của mình óng mượt và khỏe mạnh.

2. Cắt tóc thường xuyên

Bạn có thấy lạ không, tại sao phải cắt tóc thường xuyên giúp tóc phát triển nhanh hơn. Bạn biết không nếu cắt tóc thường xuyên có thể giúp mái tóc của bạn chắc khỏe và kích thích các nang lông phát triển, kích thích tóc dài hơn.

3. Xoa bóp da đầu

Massage da đầu với tinh dầu nóng sẽ là một cách kích thích tóc mọc cực kỳ hiệu quả. Hãy đến ngay salon tóc hoặc các đại lý mỹ phẩm lớn để hỏi về loại dầu massage dành cho tóc và da đầu và có thể thực hiện thường xuyên sau mỗi lần gội.

4.Dùng nhiều dầu gội khi gội đầu

Bạn hay cho lượng dầu gội lên tóc quá nhiều khi gội để tạo nhiều bọt và làm sạch tóc. Điều này là sai lầm, lượng dầu gội nhiều sẽ dư, phí và không hề làm sạch tóc tốt nhất. Thay vào đó, cho một lượng dầu gội vừa đủ mỗi khi gội sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Điều này cũng tương tự khi sử dụng dầu sả ủ tóc khi gội đầu bạn nhé!

5. Chế độ ăn uống giàu protein

Có thể bạn không tin, nhưng nếu bạn cải thiện chế độ dinh dưỡng sẽ có tác dụng đến mái tóc của bạn. Cung cấp nhiều protein từ cá, thịt và các loại đậu trong chế độ ăn uống để chắc chắn mái tóc của bạn được phục hồi. Protein tốt cho da đầu của bạn vì nó làm tăng lưu lượng máu và cũng làm cho chân tóc chắc khỏe.

6. Để tóc khô tự nhiên

Việc lạm dụng các loại máy sấy, máy là tóc, máy tạo kiểu, máy làm xoăn có thể làm tóc nhanh gãy rụng, từ đó tổng thể mái tóc không được dài nhanh như ý muốn. Bạn hãy ít dùng các loại máy có hơi nhiệt quá nhiều mà nên để tóc khô tự nhiên cũng là một cách tạo kiểu khá phù hợp với xu hướng hiện nay.

6 Cách nuôi tóc dài thật dài
Rate this post