Những bí quyết để cuộc yêu của vợ chồng thăng hoa và gắn kết lâu hơn 20+ nên trang bị những kiến thức này. Chuyện yêu là bản năng nhưng cũng có kỹ thuật để cuốn hút nữa kia của mình hơn. Một vài bí quyết dưới đây sẽ giúp bí kíp kéo dài cuộc yêu hơn, thăng hoa hơn.

Mở cửa nhưng đóng rèm

Gió se se vuốt ve nhè nhẹ trên da khiến những vùng dây thần kinh được kích thích hơn, được yêu nhiều hơn. Đây là bí quyết mình đọc được từ cuốn sách của Get Narked, Harlan Colen chia sẻ.

Hơn nữa bạn có biết cảm giác sợ bị bắt gặp khi yêu tiết ra nhiều hooc môn kích thích cuộc yêu của bạn dài lâu hơn, nhanh chóng đạt đến đỉnh của cuộc yêu hơn.

Nghịch tóc và đầu

Da đầu có chứa nhiều dây thần kinh, do vậy việc mát xa khiến bạn nhanh chóng xua tan đi những cơn mệt mỏi và khiến bạn dễ chịu hơn.

Da-chạm-da khiến cơ thể tiết ra hooc môn nhiều hơn, khiến cả hai có cảm giác kết nối hơn. Đó là những màn dạo đầu bạn nên biết, để cuộc yêu thăng hoa nhanh hơn.

Thay đổi địa điểm yêu

Thay vì chiếc giường ngủ quen thuộc, vợ có thể gợi ý chồng bắt đầu trên chiếc ghế dài hay tựa tường. Chỉ một chút làm mới trong cuộc yêu cũng mang lại cảm giác hứng thú hơn cho chồng thay vì những màn dạo đầu truyền thống.

bí quyêt để cuộc yêu của vợ chồng thăng hoa hơn
Bí quyêt để cuộc yêu của vợ chồng thăng hoa hơn

Nghịch đá lạnh

Trong một cuộc yêu nóng bỏng, cái lạnh của băng không kích thích thêm một phần hệ thống thần kinh mà còn làm cho cơ thể của bạn “run rẩy”. Đá lạnh làm tăng thêm hưng phấn cho cả hai – hãy thử cầm viên đã chạy dọc lên hông, lên đùi, dọc sống lưng,…trong màn dạo đầu cuộc yêu.

Chuẩn bị đầy đủ

Cuộc yêu bị gián đoạn sẽ làm người đàn ông cảm giác tụt hứng. Một lần, hai lần rồi nhiều lần sẽ khiến chồng chán nản dần mà xa rời bạn. Chuẩn bị sẵn dung dịch bôi trơn không chỉ cứu nguy cho người phụ nữ mà còn tăng cảm giác hài lòng. Theo một nghiên cứu gần đây của Đại học Indiana với 2500 người thì những cuộc yêu có sử dụng chất bôi trơn mang lại cảm giác hài lòng cao hơn.

Xem thêm:

http://tatiomax.com.vn/xu-huong-ngoi-ghe-bong-tot-cho-suc-khoe-cua-dan-van-phong.stsk

Thả lỏng toàn bộ tinh thần

Mọi người “im lặng” vì rất nhiều lí do: họ không muốn hành xóm nghe thấy, hay họ lo lắng rằng mình sẽ phát ra những âm thanh ngó ngẩn hay không muốn tạo ra những âm thanh “khiêu dâm” như những ngôi sao khiêu dâm. Tuy nhiên, việc để cho chàng nghe âm thanh thỏa mãn của bạn sẽ giúp chàng tự hiểu rằng bạn đang rất hài lòng với những gì chàng đang làm và khuyến khích chàng tiếp tục mà không cần phải nói ra một lời nào. Một chút rên rỉ, chút lời đường mật khi yêu cũng sẽ thỏa mãn lòng tự trọng và tự tôn của đàn ông.

cách để cuộc yêu thăng hoa hơn
Cách để cuộc yêu thăng hoa hơn

Đổi tư thế mới

Việc làm mới mình với những thay đổi trong chuyện chăn gối hàng ngày là một cách gìn giữ hạnh phúc gia đình. Nếu hai vợ chồng sử dụng một tư thế quan hệ trong khoảng thời gian dài sẽ rất dễ gây nhàm chán. Những thay đổi sẽ khiến cho chuyện ấy trở nên mới lạ, nhiều cảm xúc và dễ thăng hoa hơn.

Vùng kín cũng là một phần ảnh hưởng

Bạn gái biết không màu sắc của vùng kín ảnh hưởng đến một phần chuyện yêu của vợ chồng. Hôn vùng kín là đích đến là mong ước của nhiều đấng mày râu. Vì vậy sở hữu vùng kín với làn da trắng sáng luôn hấp dẫn các chàng yêu mãi. Những bí quyết làm trắng da vùng kín hiệu quả dưới đây, bạn gái nên đọc nhé.

Chúc vợ chồng bạn có cuộc yêu thăng hoa hơn!

Bí quyết để cuộc yêu thăng hoa, 20+ nên biết
Rate this post