Một hàng mi dài cong tự nhiên luôn quyến rũ mọi ánh nhìn đặc biệt là ánh mắt của những bạn khác phái. Có một sự thật là hiện nay nhiều chị em phụ nữ sử dụng mascara hoặc lông mi giả để làm cong dài hàng mi của mình hơn. Nhưng bạn nên nhớ thứ gì nhân tạo thì không tốt.

Dưới đây là những cách dưỡng hàng mi của mình nhanh dài nhất bạn nên đọc để sở hữu hàng mi quyến rũ tự nhiên hơn nên áp dụng mỗi ngày để đẹp lên nhé các bạn.

1. Cách dưỡng mi nhanh dài bằng thầu dầu

cách dưỡng mi dài nhanh bằng dầu thầu dầu

Trong tất cả các loại dầu dưỡng mi thì dầu thầu dầu có tác dụng hiệu quả nhất kích thích hàng mi cong quyến rũ nhất. Tuy nhiên về độ phổ biến của loại dầu này đối với người Việt thì không bằng dầu dừa, bởi loại dầu này hiếm và dầu dừa phổ biến hơn ở Việt Nam.

Có thể mua dầu thầu dừa tại các cửa hàng hoặc lên google tìm dầu dừa là có thấy ngay rồi. Dùng mỗi tối thoa lên lông mi để kích thích lông mi mọc nhiều hơn và dài hơn.

Ngoài ra bạn có thể kết hợp dầu thầu dầu với các tinh dầu dưỡng mi để tăng cường hiệu quả dưỡng mi hơn.

2. Cách dưỡng mi dài cong bằng dầu oliu

Nói đến thần dược làm đẹp không thể thiếu dầu oliu. Dầu ô liu thích lông mi dài nhanh. Với dầu oliu bạn có thể kết hợp với dầu thầu dầu để dưỡng mi dài hơn.

Hai hỗn hợp “thần thánh” trong dưỡng mi này giúp bạn sở hữu hàng mi cong dài và dày quyến rũ khiến cho ai cũng trầm trồ ngước nhìn vì bạn.

Chuẩn bị:

– 1- 2 tinh dầu oliu
– 1 – 2 muỗng dầu thầu dầu

Thực hiện:

– Trộn dầu oliu và dầu thầu dầu với nhau.
– Thoa lên lông mi trước khi đi ngủ
– Làm điều này mỗi tối trước khi đi ngủ để đạt kết quả tốt nhất.

3. Dùng dầu ăn dưỡng mi

Dầu ăn tinh khiết nếu được sử dụng cho lông mi của bạn thường xuyên vào ban đem sẽ giúp cho lông mi của bạn phát triển nhanh hơn làm cho chúng dày hơn và khỏe mạnh hơn. Đây là chất làm mềm tuyệt vời.

Thực hiện

– Bôi một ít dầu ăn trên lông mi và để qua đêm.
– Lặp lại mỗi đêm.

4. Cách dưỡng mi dài bằng chanh ngâm dầu oliu

Như chúng ta đã biết dầu oliu và dầu thầu giúp tóc và mi dài hơn. Còn các lớp vỏ chanh chứa nhiều Vitamin A và Vitamin C là chất kích thích các nang lông phát triển từ đó làm cho mi trở nên dày hơn.

Chuẩn bị:

– Vỏ chanh
– 1/4 chén dầu oliu hoặc dầu thầu dầu

Thực hiện:

– Cắt vỏ chanh thành từng miếng nhỏ và ngâm trong dầu 2 – 3 ngày
– Thoa lên mi trước khi đi ngủ
– Lặp lại mỗi đêm để lông mi dài và dày nhanh hơn.

 >Xem thêm: >>> 5 thực phẩm tự nhiên giàu Collagen cho da sáng khỏe và trẻ trung

Cách dưỡng hàng mi dài cong tự nhiên nhanh nhất
Rate this post