Collagen Peptides là gì?

Collagen là protein quan trọng nhất trong cơ thể là thành phần quan trọng của tất cả các mô liên kết. Collagen cung cấp cơ sở hạ tầng của hệ thống xương giúp tăng sự di động của cơ thể. Sự hấp thụ Collagen đảm bảo sự gắn kết, độ đàn hồi và sự tái sinh của làn da, tóc, gân, sụn, xương và khớp. Collagen là một Protein gồm các axit amin: glycine, proline, hydroxyproline, và arginine.

collagen peptide trong các khớp
Collagen Peptide trong các khớp

Thành phần collagen được xem là duy nhất với hàm lượng hydroxyproline cao. Nếu bạn thiếu các axit amin kết hợp để hình thành collagen, các tế bào của cơ thể bạn không thể sinh ra đủ. Threonine là một axit amin thiết yếu cho sản xuất collagen. Có rất nhiều lợi ích của collagen như thúc đẩy da khỏe mạnh và dinh dưỡng cân bằng cho hoạt động thể thao.

Lợi ích của Collagen: tóc, móng, da khỏe:

Một nghiên cứu đang phát triển đang cho thấy các chất dinh dưỡng cơ thể góp phần cho làn da khỏe mạnh. Mặc dù các loại kem và các sản phẩm mỹ phẩm có thể ảnh hưởng đến tình trạng da từ bên ngoài, còn các chất bổ sung dinh dưỡng bằng cách uống có tác động từ bên trong với da. Vì vậy bổ sung Collagen bằng con đường uống tác động sâu luôn luôn cần thiết bởi những tác dụng dưới đây:

– Tăng cường làn da trẻ trung
– Cải thiện độ ẩm da;
– Ngăn ngừa sự hình thành nếp nhăn sâu
– Cải thiện độ đàn hồi của da.
– Bổ sung độ ẩm cho tóc
– Hỗ trợ phát triển của móng

Collagen Peptides là một thành phần hoạt tính sinh học tự nhiên giúp cải thiện độ ẩm của da và ngăn ngừa lão hóa. Một số nghiên cứu đã chứng minh rằng peptide collagen có khả năng tiêu hóa cao. Nếu collagen thông thường khó có thể tiêu hóa, các chất ức chế proteolytic có thể dễ dàng tấn công bằng collagen peptide. Hơn 90% collagen peptide được tiêu hóa và hấp thu nhanh chóng sau khi ăn uống.

Lợi ích của Collagen: Hỗ trợ xương và khớp

Collagen peptide cung cấp axit amin cần thiết để tạo ra collagen mới. Các peptide collagen có nhiều axit amin cụ thể như Glycine và Proline đặc biệc cần cho việc tạo ra collagen mới. Việc bổ sung Collagen Peptide có thể bảo vệ sự thoái hoái, sự xuống cấp của các mô liên kết của các vận động viên hoặc những người chơi thể dục thể thao môn mạnh. Bổ sung 30 – 70 gram chất peptide collagen mỗi ngày giảm nguy cơ thương tích trên các cơ, dây chằng.

Bổ sung Collagen trước và sau khi tập thể dục giúp duy trì và khôi phục sự khỏe mạnh của các cơ. Collagen peptide, bao gồm 20% glycine và 8% arginine, có thể giúp tổng hợp creatine trong cơ thể. Creatine đã được chứng minh là giúp cải thiện hoạt động trong thời gian ngắn tập thể dục, giúp các vận động viên tăng khối lượng cơ thể và giảm tỷ lệ mỡ cơ thể. Creatine được tạo thành từ ba axit amin, glycine, arginine, và methionine. Mỗi khẩu phần Collagen Peptide của Vital Protein chứa 4.12g Glycine, 1.68g Arginine và 120mg methionine.

Vì những lợi ích như vậy, phụ nữ lại càng có nhiều lý do để bổ sung Collagen Peptide mỗi ngày. Với 74% trong các thành phần sản phẩm là Collagen Peptide sản phẩm Fine Pure Collagen Q của Nhật từ hào là sản phẩm giúp chị em duy trì nét thanh xuân và lưu giữ nét trẻ trung dài lâu hơn.

Với công thức đột phá 7 trong 1 gồm Collagen, Coenzyme Q10, Hyaluronic acid, Elastin, sụn vi cá mập, bột quả cherry, DNA chiết xuất từ cá hồi sản phẩm giúp ngăn ngừa lão hóa và cải thiện khô da, sạm da và giúp làm sáng làn da hiệu quả.

Bấm xem sản phẩm chính hãng:  www.tatiomax.vn/vien-collagen/fine-pure-collagen-q.htm 

Bạn cần tư vấn liên hệ

0969 100 300 – 0966 100 300

COLLAGEN PEPTIDE: LỢI ÍCH VÀ CÁCH BỔ SUNG HIỆU QUẢ
5 (100%) 1 vote